Thấm thoát đã 35 năm kể từ ngày các cựu sinh viên CKK3 chúng ta bước chân vào mái trường Đại Học Nông Lâm TP HCM và đã 30 năm chúng ta rời khỏi mái trường này, mỗi người mỗi ngã hòa mình với cuộc sống. Đến nay nhiều bạn tóc đã bạc, nhiều bạn đã ra đi về cỏi vĩnh hằng. 

Trong 30 năm này, một số bạn cũ chúng ta thỉnh thoảng họp mặt nhau, vui vẽ nhắc lại những kỹ niệm xưa cùng nhau học tập dưới mái trường thân yêu. Khi một bạn có chuyện vui, buồn những bạn khác cùng nhau chia xẽ. Khi bạn nào gặp khó khăn hoạn nạn những bạn khác cùng nhau hổ trợ. 

Các bạn chúng ta, một số bạn sống và làm việc ở khu vực TP HCM nhưng cũng có một số bạn ở một số tỉnh thành khác và kể cả một số bạn sống và làm việc ở nước ngoài. Mỗi người ̣̣đều bận rộn it́ có dịp gặp nhau, không có thông tin nhau. 

Trang mạng Gia Đình Cơ Khí Nông Nghiêp dúọ́c thành lập nhằm tạo điều kiện để các bạn trong và ngoài nước có dịp xích lại gần nhau, ôn lại nhú̃ng sinh hoạt họp ló́p đã qua và giới thiệu những sinh hoạt kế tiếp hầu kết chặc tình thân ái giữa các cựu sinh viên đồng thời cùng nhau chia xẽ những kỹ niệm của thời niên thiếu, những vui, buồn và kinh nghiệm trong cuộc sống.

Hy vọng rằng, ngày nay tuy dã xa rời ngôi trường thân mến tản mát khắp nơi, qua trang mạng nhà này, các cựu sinh viên CKK3 trong nước và ở hải ngoại được thường xuyên liên lạc, thông tin với nhau để duy trì tình đồng môn như thầy Đoàn Văn Điện đã viết trong bài ” Về Lại Trường Xưa ” 

Giờ đây chắc trong chúng ta ai cũng nghĩ về tình bạn tốt đẹp của thuở hàn vi ở trường mà thêm yêu trường, thêm yêu cuộc sống. Biết nghĩ về cái đẹp đã qua thì lòng ta luôn thanh thản.”

” Xin cảm ơn tất cả và xin cầu chúc cho tất cả chúng ta, tất cả trường ta, mãi mãi xanh tươi và vững chắc như cây dầu, cây sao đang vươn cao trong vườn trường là ước mơ một thời chúng tôi lưu lại.”

Rất cám ơn các bạn đã đóng góp bài vỡ và hình ảnh trong bước khởi đầu cho trang mạng. Thân mời các bạn đóng góp ý kiến, bài vỡ , hình ảnh và có thể blogs cá nhân để trang nhà của chúng ta ngày càng phong phú hơn.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s